Við mælum með smakkseðlunum sem Hrefna Sætran og Fiskmarkaðsliðið hafa sett saman fyrir gesti sína. Í stað þess að afgreiða diskana hvern fyrir sig þá hafa réttirnir verið útfærðir til þess að hægt sé að deila þeim. Þeir eru bornir á borð nokkrir saman, hver á fætur öðrum á meðan á máltíðinni stendur. Valið er á milli hins klassíska 6 rétta smakkseðils eða 7 rétta premium smakkseðilsins.
Einungis í boði fyrir allt borðið.
Tasting menu 14.900 kr. á mann.
Premium tasting menu 17.900 kr. á mann.
BROKKOLINI
með yuzu barley mísó 4.390 kr.
EGGALDIN (V)
mísó marinerað eggaldin ásamt pikkluðum sveppum 4.490 kr.
IBERICO
svartpipar mísó, pikklaðar perur, trufflu sojamæjó 10.990 kr. – 1/2 5.990 kr.
LETURHUMAR
wasabi ponzu smjör og grillaður ananas 16.990 kr. – 1/2 8.990 kr.
WAGYU A5+ CARPACCIO
bulgogi dressing og hvítlauks aioli 8.990 kr.
Hörpuskel – Fersk íslensk drottningarhörpuskel borin fram með reyktum þorskhrognum og vinaigrettu
Wagyu Tataki – í svartpipar soja með trufflum og vorlauk
Gullsporði – skorinn í fullkomnar sneiðar með truffludressingu og grænum chili
Lámarks pöntun er tveir 6.190 á mann
GRILLAÐIR OSTRUSVEPPIR (V)
með avókadó, sesamfræjum og jalapenó sítrusmauki
4.290 kr.
HÖRPUSKEL
fersk íslensk drottningar hörpuskel borin fram með reyktum þorskhrognum og kampavínsvinagrettu 4.490 kr.
SJÁVARRÉTTASÚPA FISKMARKAÐSINS
rjómalöguð sjávarréttasúpa löguð úr krabbasoði og kókosmjólk með humri
4.490 kr.
NÝBAKAÐ BRAUÐ
með þeyttu smjöri og salti frá Saltverk 1.290 kr.
EDAMAME
gufusoðnar sojabaunir sjávarsalti eða sweet spicy 1.790 kr.
SMOKKFISKUR TEMPURA
smokkfiskur í tempuradeigi, borinn fram með kóríander dressingu og stökkum sölvum 4.190 kr.
KÓNGARÆKJA
í tempuradeigi borin fram með sætum melónukúlum, yuzu jalapeno dressingu og wakame 4.590 kr.
LINSKELSKRABBI
í pankó furukaki raspi með agúrku chili salati og chilidressingu 4.690 kr.
SASHIMI Á KLAKA
besti bitinn af laxi, túnfisk, hörpuskel, bleikju og lúðu, skorinn í fullkomna sashimi bita
5.890 kr.
BLEIKJU SASHIMI NEW STYLE
þunnar sneiðar af bleikju með sesamfræjum og vorlauk. Heitri sesamolíu hellt yfir
4.590 kr.
GULLSPORÐI
skorinn í fullkomnar sneiðar með truffludressingu og grænum chili
4.890 kr.
WAGYU TATAKI
svartpipar soja, trufflur og vorlaukur 5.290 kr.
TÚNFISK TARTAR
ponzu, skalottlaukur og wasabi hrogn 2.690 kr.
HÖRPUSKELS TARTAR
epla wafu, graslaukur og yuzu hrogn 2.690 kr.
GULLSPORÐA TARTAR
lime trufflu soja og grænt chili 2.990 kr.
TARTAR PARTY
allir þrír bornir fram saman á disk 8.190 kr.
ELDFJALLA HUMAR MAKI
humartartar með 7 spice kryddi og chilli, borið fram ofan á laxa og gúrku makirúllu
4.990 kr.
GRÆNMETIS MAKI (V)
úrval af fersku árstíðabundnu grænmeti og tofu, hrísgrjónum og stökku nori 4.590 kr.
SPIDER TEMPURA MAKI
linskelskrabbi í tempuradeigi rúllaður upp ásamt gúrku og kínahreðku 4.890 kr.
SPICY TUNA MAKI
túnfiskur, graslaukur, gúrka, lárpera 5.190kr.
STÖKK RÆKJA
lárpera, gúrka og sítrus mayo 4.990 kr.
NIGIRI – 2 BITAR
FEITUR LAX 1.090 kr.
TERIYAKI LAX 1.109 kr.
YUZU HÖRPUSKEL 1.290 kr.
BLEIKJA 1.190 kr.
GULLSPORÐI 1.290 kr.
TÚNFISKUR 1.190 kr.
NIGIRI MIX
NIGIRI BLAND
12 bitar af nigiri, 2 af hverri tegund.
Tilvalið til að deila 7.290 kr.
LÉTTSALTAÐUR ÞORSKUR
með sætu sellerýsalati, flauelsmjúkri kartöflumús og kirsuberjasósu
6.990 kr.
GRÆNMETIS VORRÚLLUR (V)
bornar fram með steiktu eggaldini í sætri mísó og karrýdressingu
6.890 kr.
MÍSÓ “BLACK COD”
mísó marineraður black cod, kókoshrísgrjón og agúrka með sesamfræjum
8.290 kr.
FISKISÆLKERINN
lítil útgáfa af þorskinum, af laxinum og af stórlúðunni saman á disk
8.190 kr.
Við grillum allt á robata grillinu okkar, kyntu Binchotan kolum, en þau hitna upp í 1400 °C. Það gerir það að verkum að hráefnið lokast hratt og allur safinn helst inni enda er allt svo safaríkt hjá okkur á Fiskmarkaðnum!
STÓRLÚÐUSTEIK
grilluð stórlúða með greipaldin chimichurri og stökkum kartöflustráum.
7.390 kr.
NAUTARIBEYE
með stökkum bjórfrönskum, chimichurri, crispy chili olíu og japanskri BBQ sósu
10.900 kr.
ÖND Í CHIPOTLE
önd í chipotle mísó með black garlic frönskum 9.990 kr.
LAX
með kremuðu byggi og eplasalati
6.990 kr.
WAGYU A5+ RIBEYE
með bok choy, kirsuberjatómötum, chimichurri, cripsy chili olíu og japanskri BBQ sósu per 100g – 8.990 kr.
VOLG SÚKKULAÐIKAKA (H)
fyllt með súkkulaði, borin fram með jarðarberjum og vanilluís
3.800 kr.
HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA
með púðursykur marengs, krapís og ástaraldinsósu
3.800 kr.
SÉRVALDIR KRAPÍSAR (V)
bornir fram með framandi ávöxtum
3.500 kr.
YUZU CHAWAN MUCHI
með ávaxtasalsa og kókosfroðu
3.500 kr.
ÚRVALSBLANDIÐ (H)
úrval eftirrétta, einungis fyrir allt borðið til að deila. Tilvalið fyrir 2-3 að deila.
6.800 kr.